Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sứ mệnh
     -Chúng tôi kết nối nhân tài với công việc lý tưởng, qua đó giúp bạn tìm thấy sự trọng vẹn và cân bằng với cuộc sống.Với CareerBuilder.vn, tìm kiếm việc làm sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tầm nhìn

     -CareerBuilder là website tuyển dụng hàng đầu đem giá trị tối ưu cho người sử dụng.

Giá trị cốt lõi

     -Thẳng thắng: Minh bạch, trung thực và tôn trọng trong mọi mối quan hệ.

    -Chủ động đi kèm tinh thần kỉ luật: Chúng tôi quan tâm đến phát triển năng lực lãnh đạo trong mỗi nhân viên. Vì thế, mỗi thành viên của công ty được phép chủ động thực thi dự án của mình đi kèm với tinh thần kỷ luật cao. Tại CareerBuilder.vn, mỗi thành công của bạn đều được tưởng thưởng xứng đáng.

     -Đam mê công việc: Chúng tôi giúp người tìm việc và nhà tuyển dụng đạt được mục tiêu của mình bằng tất cả say mê. Qua đó, CareerBuilder.vn giúp cộng đồng nâng cao chất lượng cuộc sống và kiến tạo nên môi trường làm việc nơi mỗi cá nhân với tính cách và nền tảng phát triển riêng đều có thể vươn đến thành công. Chúng tôi khuyến khích nhân viên sẵn sàng đón nhận thử thách và cảm nhận ý nghĩa cuộc sống khi biến ý tưởng của mình thành hiện thực và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Không chỉ đem đến cho nhân viên mức thu nhập hấp dẫn, chúng tôi còn cùng họ xây dựng cuộc sống hạnh phúc.

     -Năng động: Để tiến lên phía trước, chúng tôi không ngừng học hỏi và áp dụng kiến thức thực tiễn vào hành động. Đầu tư phát triển chất lượng nhân viên và khuyến khích áp dụng kỹ năng phản biện cho mọi quyết định của công ty là nền tảng cơ bản. Chúng tôi tin đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh duy nhất để phát triển bền vững.

     -Tích cực hợp tác: Giữ thái độ tích cực trong mọi tình huống và biến điều dường như không thể thành hiện thực. Khi đương đầu thách thức, chúng tôi chủ động mang đến những giải pháp hiệu quả hơn cả mong đợi.

 

 

Tìm việc làm
Kết Nối Với Demo
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Talent Network của CareerBuilder thông qua

  • Bạn bè, người thân
  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / tạp chí, truyền hình
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.