Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Ý kiến khách hàng

Đây là một giải pháp cập nhật so với sự phát triển công nghệ thông tin và các mạng xã hội tại thời điểm hiện tại, giải pháp cập nhật giúp nhà tuyển dụng có thể làm trên 1 nguồn, có thể link đến các nguồn khác, kiểm soát, giám sát, đăng tải tất cả các jobs và ứng viên, đây là một giải pháp hay và là lý do chị chọn. Mặc dù cũng là công ty về CNTT nhưng để có nguồn để kết nối và thu thập lại, tụ hợp các thông tin về một nguồn, đây là một giải pháp rất là hữu ích cho các nhà tuyển dụng, giúp các nhân viên tuyển dụng có thể tiết kiệm thời gian. Về những chức năng mà CareerBuilder.vn cung cấp trên Talent Solution thì trước đây ở VNW hoặc một số trang web khác cũng có tạo như các thư, template, quản lý các CV nhưng vẫn chưa phát huy được tối đa hiệu quả và mục đích khi tạo các tool đó, tuy chị chưa thử nhưng qua những tính năng đề cập này trong buổi họp này, nhưng chị nghĩ nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bộ phận tuyển dụng bởi vì bộ phận quản lý có thể theo dõi, quản lý các tác vụ của các nhân viên, quản lý CV, quản lý tiến độ, lịch sử hồ sơ, quản lý ứng viên. Trước đây chị chỉ lấy những dữ liệu đó ra và quản lý bên ngoài (hồ sơ, tiến độ). Expect của công ty chị tuy khá cao nhưng so với những gì mà CB cung cấp, giải pháp này đã đáp ứng được 80% yêu cầu của nhà tuyển dụng trong việc quản lý nhân viên, hồ sơ, tiến trình. Đây là một giải pháp rất hữu hiệu cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt đối với những nhà tuyển dụng chưa có sự đầu tư trong các phần mềm để quản lý quy trình tuyển dụng của họ. Không phải nhiều công ty có khả năng để đầu tư vào phần mềm quản lý nhưng đây là một giải pháp trung gian được ra mắt kịp thời phù hợp với các xu hướng hiện tại. Hiện giờ các ứng viên sử dụng smart phone rất nhiều nên họ có thể truy cập mọi lúc mọi nơi, nên toàn bộ nguồn CV không nằm trên trang web nên cần có một phần mềm ngoài để hỗ trợ.

Nguyễn Thị Phương Anh

HR Manager

CareerBuilder.vn rất tận tình hướng dẫn cũng như cách trao đổi để đưa ra những tư vấn tốt nhất cho khách hàng làm cho khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ, cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp. Giải pháp Talent Solution giúp cho WADA có được nguồn CV chất lượng hơn đồng thời việc review một CV và quy trình tuyển dụng cũng được tiện lợi hơn rất nhiều.

Ms. Hoàng Thị Mai Hồng

HR Manager
Tìm việc làm
Kết Nối Với Demo

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.